Giới thiệu

Metalosate - Phân khoáng trung vi lượng Amino Acid Chelate


Metalosate được phát minh và sản xuất bởi Albion Laboratories Inc Hoa Kỳ, nhà sản xuất và phát minh hàng đầu thế giới về khoáng trung vi lượng dạng amino acid chelate cho người và cây trồng. Sản phẩm của Albion hiện cung cấp gần 100 quốc gia trên thế giới trên 55 năm qua.

Các sản phẩm Metalosate cung cấp khoáng trung vi lượng cần thiết đến các bộ phận của cây trồng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, nhờ vậy giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh nhất, tăng khả năng đề kháng sâu bệnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, làm tăng năng suất, chất lượng nông sản và đặc biệt tăng thời gian bảo quản nông sản sau thu hoạch lâu nhất.

Metalosate được sản xuất chuyên cho phân qua lá cây trồng ngăn chặn và hiệu chỉnh sự thiếu hụt dinh dưỡng trong cây mà hậu quả làm ức chế sinh trưởng, giảm năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm Metalosate tan hoàn toàn trong nước, không độc hại với cây trồng và môi trường. Với qui trình sản xuất độc nhất vô nhị đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới đảm bảo cây trồng hấp thụ triệt để nhất, chất lượng cao nhất.  

Metalosate – sản phẩm hiệu quả nhất trên thế giới, hiện đã có tại Việt Nam.  

Việt Hóa Nông marketing và phân phối chính thức các sản phẩm Metalosate tại Việt Nam.