Quay lại
 
ATAD tham gia thi công công trình Tổng Kho Việt Hóa Nông tại huyện Cần Đước, Long An

Vào đầu quý III/2012 công ty nhà thép tiền chế ATAD đã chính thức ký kết hợp đồng với công ty TNHH Việt Hóa Nông triển khai công trình Tổng Kho Việt Hóa Nông tại Long An. Trong đó ATAD phụ trách việc cung cấp vật tư và thi công lắp dựng cho công trình bao gồm kết cấu thép hạng mục cụm nhà kho, nhà kho số 1 và 2, nhà văn phòng, sàn thép văn phòng.. với tổng diện tích 16074m2, giá trị hợp đồng lên đến gần 15 tỷ đồng.

Công ty TNHH Việt Hóa Nông là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp.Trong bối cảnh phát triển hiện nay, Việt Hóa Nông đang không ngừng mở rộng nhà xưởng góp phần vào mục tiêu đa dạng hoá nông nghiệp và đa dạng hóa thu nhập cho người dân nông thôn trong khu vực mạnh hơn để đảm bảo mức tăng trưởng cao và bền vững trong thời gian sắp tới.

Với năng lực và kinh nghiệm thi công những công trình nhà kho có qui mô lớn, chắc chắn Tổng Kho Việt Hóa Nông sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cao đáp ứng yêu cầu khắt khe đã thỏa thuận. Dự kiến vào giữa quý IV/2012 ATAD sẽ bàn giao toàn bộ hạng mục cho chủ đầu tư.